Trang chủ Các tin liên quan Thay đổi chế độ ăn uống có thực sự giúp cải thiện kích thước vòng 1?

Thay đổi chế độ ăn uống có thực sự giúp cải thiện kích thước vòng 1?

Thay đổi chế độ ăn uống có thực sự giúp cải thiện kích thước vòng 1?

Theo phương pháp thay đổi chế độ ăn uống thì chỉ cần chị em bổ sung các thực phẩm và đồ uống có chứa nhiều protein, chất béo không no và estrogen thì có thể cải thiện kích thước vòng 1. Một số thực phẩm đang được chị em lựa chọn cho chế độ ăn uống tăng vòng 1 như:  sữa, mầm đậu nành, khoai tây, rau diếp, bơ lạc, ….

Chế độ ăn có giúp cái thiện kích thước vòng 1

Tuy nhiên, việc thay đổi chế độ dinh dưỡng không mang lại hiệu quả cao cải thiện kích thước vòng 1

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, việc cung cấp đột ngột nhiều thực phẩm chứa estrogen chỉ giúp tăng vòng 1 tạm thời. Lượng estrogen tăng khiến vùng ngực của chị em có cảm giác căng cương 1 chút và sau đó lại trở về như ban đầu. Các bác sĩ gọi đây là hiện tượng nở ngực “giả” và không có hiệu quả lâu dài.

►Không cải thiện vòng 1 nhiều như mong muốn

Khi chất dinh dưỡng hấp thụ vào cơ thể sẽ được sử dụng cho tất cả các bộ phận trên cơ thể thay vì tập trung protein, chất béo cho vòng 1. Do đó, thay đổi chế độ ăn uống không giúp cải thiện kích thước vòng 1 nhiều.

►Hiệu quả tạm thời, không duy trì lâu dài

 Chế độ ăn uống của chị em thường xuyên bị thay đổi do nhiều yếu tố bên ngoài tác động. Khi đó, hiệu quả tăng vòng 1 chỉ có tác dụng tạm thời, không lâu dài, dễ dàng bị chảy xệ , thu nhỏ lại như ban đầu. 

Thay đổi chế độ ăn có giúp cái thiện vòng 1

►Thực hiện liên tục, thời gian dài mới có kết quả

 Hiệu quả tăng ngực không cao nhưng chị em lại mất khá nhiều thời gian nếu sử dụng phương pháp ăn uống này. Vòng 1 có sự thay đổi phải mất 1 tháng tới vài tháng và không tăng size ngực nhiều như mong muốn.

BẠN MUỐN BIẾT PHƯƠNG PHÁP TĂNG VÒNG 1 HIỆU QUẢ NHẤT THEO CHUYÊN GIA?

tich
Hoặc

Bên cạnh các chị em đang tìm hiểu và áp dụng phương pháp thay đổi chế độ ăn uống để tăng kích thước vòng 1 thì có rất nhiều chị em lại mạnh dạn lựa chọn phương pháp công nghệ hiện đại cho công cuộc cải thiện vòng 1 của mình. Và tất cả các chị sau khi phẫu thuật nâng ngực thì đều cho kết quả rất cao.

Chị Kim Anh (người mẫu) tự ti với vòng 1 khá nhỏ và mất cân đối của mình. Chị đã quyết tâm thực hiện phẫu thuật nâng ngực và giờ chị rất hài lòng với vòng 1 của mình.

Cách cải thiện kích thường vòng 1 tốt nhất

Biến hóa hoàn toàn khi sử dụng công nghệ nâng ngực 

Chị H.D (Long Biên) chia sẻ “Tôi đã thử hết cách này cách khác mà bạn bè bày cho mà vòng ngực không to lên được. Khi tôi biết tới phẫu thuật nâng ngực và đánh liều thử vận may. Thật kinh ngạc khi vòng 1 sau phẫu thuật căng tròn, không thấy bị dị ứng hay tác dụng phụ. Đến nay tôi phẫu thuật được hơn 6 tháng mà dáng ngực vẫn đẹp, ổn định”.

Giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả

Để có được kích thước vòng 1 như ý, các chị ấy đã chọn công nghệ nâng ngực Nano Chip – Công nghệ nâng ngực Hàn Quốc mới nhất. Với công nghệ nâng ngực Nano Chip, mọi trường hợp ngực “lép kinh niên”, chảy xệ sau sinh, mất cân đối đều được xử lý nhanh chóng, an toàn.

Bí quyết cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả bất ngờ

Đặc biệt, phương pháp nâng ngực Nano Chip sử dụng thiết bị mô phỏng 3D siêu thực giúp khách hàng xem trước kết quả dáng ngực dù chưa phẫu thuật.  Theo đó, khách hàng có thể xem các dáng ngực và lựa chọn dáng ngực phù hợp nhất với vóc dáng.

BẠN MUỐN BIẾT THÊM VỀ QUY TRÌNH VÀ CHI PHÍ NÂNG NGỰC NANO CHIP?

tich
Hoặc

Nguồn: phauthuatnguc.com.vn