Vì sao nâng ngực túi Nano Chip tốt hơn túi nhám?

0 comment

Có rất nhiều loại túi độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực như: túi nhám, túi trơn, túi Nano, … Tuy nhiên, theo thống kê số lượng khách hàng lựa chọn túi Nano Chip chiếm phần lớn các ca phẫu thuật nâng ngực. Vậy vì sao nâng ngực túi Nano Chip lại tốt hơn túi nhám? Cùng bác sĩ chuyên khoa nâng ngực hàng đầu trực tiếp giải đáp.

So sánh túi Nano Chip với túi nhám

Túi Nano Chip và túi nhám là 2 loại túi độn được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật nâng ngực. Cả 2 loại túi độn nâng ngực này đều đã được kiểm định và chứng nhận chất lượng, tương thích ở trong cơ thể thời gian dài, không có bất kì phản ứng đào thải khi sử dụng.

Bảng so sánh một số thông tin về túi Nano Chip và túi nhám

Tiêu chí so sánh  TÚI NANO CHIP TÚI NHÁM
Nhà sản xuất Motiva Mentor
Chất liệu Silicone Gel Nước muối hoặc Silicone
Cấu tạo 7 lớp với lớp thứ 5 cấu tạo đặc biệt siêu bền

Bềmặt vỏ là lớp nano mềm mại

Bề mặt là lớp silicone
Độ bền Chịu lực gấp 8 lần bình thường Chịu lực tốt
Phân loại Có 3 loại: túi nano, nano chip, nano chip linh hoạt Có 2 loại: túi tròn, túi giọt nước

Vì sao nâng ngực túi Nano Chip tốt hơn túi nhám?

Túi độn Nano Chip được đánh giá là loại túi nâng ngực tốt nhất hiện nay, được sản xuất bởi hãng Motiva – Một trong những thương hiệu sản xuất túi độn hàng đầu thế giới. Túi Nano Chip khắc phục được mọi hạn chế của các loại túi độn trước đây như túi nhám, túi trơn, …

Đảm bảo không tràn dịch, xô lệch khi tác động lực mạnh

Cấu tạo 7 lớp với cấu trúc dạng lưới giúp tăng khả năng chịu lực mạnh, dễ dàng trở lại trạng thái túi ban đầu sau tác động mạnh. Hơn thế nữa, thiết kế lớp thứ 5 có màu xanh nhẹ siêu bền tăng cường sức chịu lực nặng gấp 8 lần bình thường. Bởi vậy, nguy cơ xô lệch, rách vỡ túi độn khi bị va chạm mạnh là không xảy ra với túi độn Nano Chip.

Vì sao nâng ngực túi Nano Chip tốt hơn túi nhám?1

Khả năng chịu lực siêu bền với liên kết cấu trúc dạng lưới

Không co thắt, bao xơ sau nâng ngực

Túi Nano Chip được bơm đầy 100% chất liệu gel Silincone với liên kết phân tử bền vững đảm bảo khi đưa vào cơ thể không bị nhăm nhúm, tạo nếp gấp. Theo nghiên cứu, sử dụng túi Nano Chip hạn chế tối đa tình trạng co thắt, bao xơ xuống dưới 1%, kết quả nâng ngực ổn định lâu dài và tuyệt đối an toàn.

Kiểm tra dễ dàng thông tin túi độn đưa vào cơ thể

Duy nhất túi độn Nano Chip có sử dụng chip siêu nhỏ nhằm lưu trữ thông tin về khách hàng và túi độn ngực. Như vậy, khách hàng dễ dàng kiểm ra được các thông tin về túi ngực đưa vào cơ thể mình có đúng chính xác như ban đầu không.

Con chip sẽ lưu 15 thông số như: tên khách hàng, địa chỉ thực hiện, bác sĩ thực hiện, size túi, loại túi, ngày thực hiện, … trên toàn hệ thống lưu trữ toàn cầu của Motiva. Cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã chứng nhận con chip trong túi Nano an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe, không có khả năng định vị GPS.

Vì sao nâng ngực túi Nano Chip tốt hơn túi nhám?2

Thiết bị cầm tay chuyên dụng kiểm tra thông tin túi độn nhanh chóng

Linh hoạt thay đổi dáng túi với mọi tư thế

Vì sao nâng ngực túi Nano Chip tốt hơn túi nhám? Thay vì túi nhám mỗi loại túi chỉ có 1 dáng là tròn hoặc giọt nước thì túi Nano Chip có thể linh hoạt thay đổi dáng túi độn theo các tư thế khác nhau trong vận động: có dáng giọt nước khi đứng, dáng tròn khi nằm. Mô ngực sẽ trông như thật bởi chuyển động tự nhiên của túi độn.

Chế độ bảo hành túi độn vĩnh viễn

Motvia cam kết bảo hành túi độn vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng trên toàn cầu.  Chỉ cần thông tin của khách hàng được đăng kí trên hệ thống của Motiva, dù bạn ở bất kì nước nào cũng sẽ được thực hiện bảo hành thay vì phải tới chính cơ sở thực hiện như các loại túi độn khác.

[LIVETREAM] Video giải đáp: Vì sao nâng ngực túi Nano tốt hơn túi nhám?

Vì sao nâng ngực túi Nano Chip tốt hơn túi nhám? Những thông tin chi tiết về những ưu điểm vượt trội của dòng túi độn Nano Chip sẽ giúp bạn sáng suốt lựa chọn được loại túi phù hợp và tốt nhất cho mình. Bạn còn nhiều câu hỏi thắc mắc khác về túi độn Nano Chip và phương pháp nâng ngực Nano. Hãy đăng kí ngay để trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa ngực tư vấn.

Bác sĩ trưởng khoa thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn miễn phí

tich
Hoặc

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao nâng ngực túi Nano Chip tốt hơn túi nhám? trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN