Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không? – Chuyên gia tư vấn

Thưa bác sĩ, do bẩm sinh núm vú của em đã bị tụt vào trong, điều này làm ảnh hưởng đến quan hệ của vợ chồng em. Nhưng vì không biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không nên em chưa dám thực hiện phẫu thuật. Nên rất mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em xin cám ơn! (Kim Liên, Hà Nội).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Kim Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với băn khoăn “phẫu thuật núm vú bị tụt có an toàn không”, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không?

Núm vú không chỉ có tác dụng thẩm mỹ mà còn là điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Núm vú bị tụt vào trong khiến nhiều chị em lâm vào tình trạng dở khóc dở cười. Có rất nhiều nguyên nhân khiến núm vú bị tụt vào trong, chủ yếu là do ống tuyến sữa quá ngắn, thiếu thụt các liên kết tuyến vú. Kéo núm vú bị tụt chính là giải pháp giúp đưa núm vú cân bầng với bầu ngực nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú bị tụt

Mặc dù là một kỹ thuật thẩm mỹ khá đơn giản và an toàn, nhưng vẫn nhiều chị em chia sẻ rất lo lắng vì không biết phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không. Kéo núm vú bị tụt thực chất là kỹ thuật thẩm mỹ chỉ tác động đến mô mềm, chỉ cần rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú để loại bỏ các mô xơ và nâng cao đầu vú, sau đó sẽ tạo một đường cân ngang ngay giữa núm vú, đối với núm vú tụt nhiều sẽ tạo thành một hình chữ thập có tác dụng giữ núm vú không bị tụt trở lại. Vì vậy, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hoàn toàn không không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như ảnh hưởng đến cảm giác của núm vú.

Tuy vậy, để đánh giá phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không còn phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ thẩm mỹ. Vì vậy, bạn cũng nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện thẩm mỹ để đảm bảo quá trình kéo núm vú bị tụt an toàn nhất.

Kangnam – địa chỉ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn

Hiện nay, Kangnam là một trong số ít các bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc. Kangnam cũng là địa chỉ kéo núm vú bị tụt uy tín của chị em khi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt cho khách hàng.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có an toàn không

Quá trình phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Kangnam

Tại Kangnam, quá trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện theo quy trình chuẩn, khắt khe tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế và các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nhất thực hiện. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn hay không.

Với những giải đáp trên đây, hi vọng bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc “phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không” và yên tâm thực hiện bằng phương pháp làm đẹp này để nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho vòng 1 của mình. Bạn nên sớm sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, từ đó mới có thể đưa ra liệu pháp phù hợp nhất với bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin!

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không? – Chuyên gia tư vấn
4.8 (96%) 5 votes


Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không? – Chuyên gia tư vấn trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x