Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?

Thưa bác sĩ, theo em được biết ngực chảy xệ thường là sau khi sinh mới bị nhưng em chưa lấy chồng mà ngực em đã bị chảy xệ rồi, em lo lắng lắm. Qua tìm hiểu em được biết bây giờ có một số phương pháp nâng ngực có thể khắc phục được tình trạng chảy xệ hiệu quả, nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. ( Thu Thủy, Nghệ An).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Thu thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. LÝ DO CHƯA LẤY CHỒNG MÀ NGỰC CHẢY XỆ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu

Chúng tôi hiểu và đồng cảm với những lo lắng của bạn. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá phiền muộn, bởi lẽ ngực chảy xệ thường do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do bẩm sinh, sau khi sinh đẻ hoặc những tác động bên ngoài,…Chính vì vậy, trường hợp của bạn có thể do bẩm sinh hoặc do tập thể dục hoặc mặc áo ngực không đúng cách. Nhưng dù là lý do gì đi chăng nữa thì việc ngực chảy xệ cũng làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và tâm lý của người bệnh, mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe.

2. PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐƯỢC BAO LÂU?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ thì ngực chảy xệ có thể được khắc phục bằng các phương pháp nâng ngực. Tuy nhiên, để để đánh giá phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu còn phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn.

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-duoc-bao-lau (1)

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, có phương pháp nâng ngực Kangnam’s Y-Line được đánh giá cao trong việc khắc phục ngực chảy xệ hiệu quả, mang lại vòng 1 căng tròn, tự nhiên, theo chuẩn dáng người Á Đông, kết quả duy trì lâu dài. Đây là một trong số ít công nghệ vượt qua quá trình kiểm định khắt khe của tổ chức FDA và được chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn với người sử dụng, hiện đang được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Sử dụng thiết bị nội soi vào trong nâng ngực, toàn bộ khoang ngực được phóng đại rõ ràng trên màn hình nên bác sĩ chuyên khoa chỉ cần rạch một đường rất nhỏ 1-2cm ở nếp gấp hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào một cách chính xác, hạn chế tổn thương, xâm lấn, tuyệt đối an toàn, khắc phục tối đa tình trạng chảy xệ.

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-duoc-bao-lau (2)

Kết quả nâng ngực chảy xệ Kangnam’s Y-Line

Bên cạnh đó, túi độn ngực bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng được nhập khẩu 100% tại Mỹ, có kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ và cảm giác của bầu vú, giúp kết quả được duy trì ổn định, lâu dài, nên bạn không cần phải lo lắng “phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?“.

Nhưng tốt nhất, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thẩm mỹ thăm khám, tư vấn chính xác tình trạng của bạn để đưa ra giải pháp phù hợp, cân đối với cơ thể bạn nhất.

Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về “phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu?“, và yên tâm hơn khi đi khắc phục tình trạng chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin!

Đánh giá của bạn

Bạn đang xem Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được bao lâu? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x