Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Chọn kích thước túi ngực bao nhiêu là hợp lý?

Chọn kích thước túi ngực bao nhiêu là hợp lý?

size túi ngực

Chọn kích thước túi ngực bao nhiêu là hợp lý?

1. Túi độn ngực – yếu tố được quan tâm hàng đầu trong nâng ngực

90% phụ nữ trước khi nâng ngực cũng cùng chung băn khoăn về túi ngực như bạn. Đa phần chị em phụ nữ khi đi thường mách nhau lựa chọn loại kích thước túi ngực này, túi kia mà không hề quan tâm đến mô tuyến ngực của mình hiện có và liệu với kích thước đó có phù hợp với vóc dáng không.

Kích thước ngực của sau khi đạt được như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào loại túi độn cũng như kích thước túi ngực mà bạn sử dụng. Nhưng chị em cũng đừng quá lo lắng nhé bởi thông thường bác sĩ sẽ có những tư vấn thăm khám hợp lý nhất với từng trường hợp.

Kích thước túi độn ảnh hưởng tới kết quả thực hiện sau cùng

2. Chọn size túi ngực bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay, các loại kích thước túi ngực được sử dụng phổ biến là 225 ml, 250 ml, 275 ml, 300 ml, 350 ml, 400 ml, 500 ml…Nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng các loại túi có thể tích từ 350ml trở lên trong khi cơ thể họ đa phần không chịu được cặp túi ngực to và nặng như vậy, nhất là dáng người Á Đông thường có dáng người thanh mảnh, khuôn ngực nhỏ nhắn.

chon-kich-thuoc-tui-nguc-bao-nhieu-la-hop-ly (5)

Không phải càng chọn túi độn to càng đẹp

– Chính vì vậy, bạn tốt nhất nên lựa chọn túi ngực vừa vỡ, lớn hơn vòng 1 vốn có của bạn một chút để trông gợi cảm hơn. Đối với người cao thì không nên đặt túi quá nhỏ vì chúng sẽ khiến cho cơ thể của bạn không cân đối và không khác nhiều so với trước.

chon-kich-thuoc-tui-nguc-bao-nhieu-la-hop-ly (1)

Lựa chọn túi ngực phù hợp với vóc dáng 

– Ngược lại, người nhỏ bé thì nên chọn loại túi có kích thước vừa phải để bầu ngực trông tự nhiên nhất. Bình thường, phụ nữ cao từ 1m5o thì nên chọn loại túi 275 ml, còn với người cao khoảng 1m6 thì túi 300-325 ml sẽ giúp bầu ngực căng tròn, cân đối với cơ thể. Ngoài việc lựa chọn kích thước túi ngực dựa vào chiều cao thì bạn nên dựa vào chiều rộng vai và cân nặng, khổ người,….

Túi độn ngực có các kích thước khác nhau phù hợp với mọi dáng ngực

– Có khá nhiều trường hợp đặc thù xảy ra tình trạng ngực có bên to bên nhỏ – bạn sẽ phải nâng ngực với 2 kích thước túi khác nhau để có được sự cân bằng cần thiết.

XEM CHI TIẾT: Tiết lộ về loại túi độn Nano Chip 

chon-kich-thuoc-tui-nguc-bao-nhieu-la-hop-ly

Kết quả nâng ngực Y-Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

icon dep

Nâng ngực – Thay số phận, đổi cuộc đời – Câu chuyện có thật từ Tuyết DJ

Hy vọng với những thông tin trên đây các nàng đã tìm ra được đáp án cho câu hỏi: Chọn kích thước túi ngực bao nhiêu là hợp lý? Các nàng đã sẵn sàng để sở hữu khuôn ngực đầy đặn như ý muốn hay chưa?

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám tình trạng bầu ngực và vóc dáng cùng nguyện vọng của bạn, từ đó mới đưa ra được kích thước phù hợp nhất.

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn/