Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Dấu hiệu ngực chảy xệ và cách khắc phục tốt nhất

Dấu hiệu ngực chảy xệ và cách khắc phục tốt nhất

Ngực chảy xệ là một nhược điểm trên cơ thể của phụ nưc khiến chị em cảm thấy mất tự ti rất nhiều. Làm sao để biết được dấu hiệu ngực chảy xệ và phòng ngừa hiện tượng này ngay từ đầu? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp chị em có được câu trả lời chi tiết!

  Dấu hiệu ngực chảy xệ biểu hiện rõ ràng nhất sau khi sinh1

Dấu hiệu ngực chảy xệ biểu hiện rõ ràng nhất sau khi sinh

1. Những dấu hiệu đầu tiên của hiện tượng nâng ngực

Đối tượng phải đối mắt với hiện tượng ngực sa trễ thường là chị em phụ nữ sau khi sinh con. Đây gần như là vấn đề không thể tránh khỏi trong thời kỳ sinh nở. Ngực sa trễ thường chi làm các mức độ:

Tình trạng núm vú hạ thấp xuống từ 2 tới 5 cm – chảy xệ mức độ 1

Tình trạng núm vú hạ thấp từ 5 tới 10 cm – chảy xệ mức độ trung bình

Núm vú hạ thấp từ 10 cm trở lên thì bạn đã ở mức độ chảy xệ nặng nhất.

Độ săn chắc của ngực chính là sự phản ánh đúng nhất. Khi có dấu hiệu chảy xệ bạn chắc chắn sẽ nhận thấy phần ngực mềm hơn độ săn chắc giảm đi rõ rệt. Da tại bầu ngực không còn dấu hiệu của sự săn chắc nữa những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện.

Các mức độ ngực chảy xệ từ nặng tới nhẹ 1

Các mức độ ngực chảy xệ từ nặng tới nhẹ 

2. Cách khắc phục hiện tượng ngực chảy xệ ưu việt

Rất dễ dàng để bắt gặp những bài chia sẻ những đoạn clip ngắn về những bài tập thể dục thể thao về những động tác nâng ngực hay giúp săn chắc vòng 1 được nhiều chị em ưa thích. Trên thực tế cũng đã chứng minh khi áp dụng những công thức này bạn sẽ phải thực sự kiên trì và bỏ ra rất nhiều thời gian luyện tập.

Tuy nhiên không phải cơ địa của ai cũng có thể khắc phục được tình trạng này nhờ những bài tập đơn giản như vậy. Những vùng cơ như eo, mông, đùi có thể dễ dàng săn chắc nhỏ lại nhờ thể dục thế thao thì đối với vòng 1 thì không hề dễ dàng như vậy.

Các phương pháp săn chắc ngực tự nhiên rất khó để áp dụng1

Các phương pháp săn chắc ngực tự nhiên rất khó để áp dụng

Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ bạn có thể áp dụng một số biện pháp can thiệp phẫu thuật phổ biến như nâng ngực bằng túi độn, nâng ngực bằng mỡ tự thân và treo ngực sa trễ. Một trong những  công thức nhận được sự quan tâm cũng như lựa chọn đông đảo nhất chính là nâng ngực nội sọi bằng túi độn.

Túi độn ngực được lựa chọn kích thước dựa vào tình trạng ngực của bạn thực tế vòng 1 của bạn như thế nào? Sau đó một đường rạch nhỏ được rạch ở đường nách kéo dài từ 2 – 3 cm. Bác sĩ sẽ đưa túi ngực vào bên trong và điều chỉnh sao cho cân xứng nhất. Kết quả nhận được ngay sau khi tiến hành phẫu thuật. Vòng 1 được vun đầy căng tròn chấm dứt ngay tình trạng ngực chảy xệ ngực đẹp tự nhiên như ý muốn.

Nâng ngực nội soi giúp vòng 1 căng tròn hấp dẫn hơn1

Nâng ngực nội soi giúp vòng 1 căng tròn hấp dẫn hơn

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị vật chất. Túi độn được sử dụng là túi Nano Chip được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Đến với Kangnam bạn sẽ sở hữu ngay vòng 1 đẹp tự nhiên như thật.

Nếu còn chưa chắc chắn về dấu hiệu ngực chảy xệ của mình bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn thăm khám chi tiết của các chuyên gia tại đây. Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 19006466 để có được thông tin chính xác nhé!