Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Nguyên nhân vì sao núm vú bị tụt, núm vú bị tụt phải làm sao?

Nguyên nhân vì sao núm vú bị tụt, núm vú bị tụt phải làm sao?

Thưa bác sĩ, do bẩm sinh núm vú em hơi bị tụt vào trong, cứ nghĩ là bình thường, nhưng sau khi sinh con và cho con bú thì núm vẫn tụt vào trong khiến việc nuôi con rất khó khăn.Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em nguyên nhân vì sao núm vú bị tụt, núm vú bị tụt phải làm sao? Xin cảm ơn!

(Ánh Nguyệt, Hải Phòng)

Hỏi đáp nguyên nhân núm vú bị tụt, vú bị tụt thì phải làm sao

 TRẢ LỜI:

Ánh Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về vấn đề “nguyên nhân vì sao núm vụ bị tụt, núm vú bị tụt phải làm sao”  chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây.
Nguyên nhân núm vú bị tụt, núm vú bị tụt thì phải làm sao

Nguyên nhân núm vú bị tụt, núm vú bị tụt thì phải làm sao

Vì sao núm vú bị tụt?

Núm vú bị tụt là hiện tượng núm vú bị tụt vào bên trong thay vì nhô ra ngoài. Nguyên nhân khiến núm vú bị tụt vào trong chủ yếu là do các ống tuyến sữa quá ngắn, thiếu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kế tuyến vú. Một số trường hợp khác do tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh bị teo lại, hoặc do u xơ tuyến vú, viêm nhiễm gây co kéo các ống sữa.

Núm vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bầu ngực mà còn khiến việc nuôi con bằng sữa mẹ sẽ khó khăn hơn. Bên cạnh đó, núm vú là điểm nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ, giúp quan hệ vợ chồng thăng hoa hơn, chính vì vậy việc bạn tìm cách khắc phục núm vú bị tụt là điều cần thiết.

Núm vú bị làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ

Với mức độ núm vú bị tụt nhẹ, bạn có thể kích thích núm vú bằng cách cho con bú hoặc sử dụng dụng cụ hút sữa hoặc sử dụng các biện pháp cơ học để kéo núm vú ra.

Đối với mức độ núm vú bị tụt nặng thì các biện pháp trên thường không thể đạt hiệu quả, hoặc núm vú vẫn sẽ tụt lại vào trong. Như trong trường hợp núm vú bị tụt của bạn Ánh Nguyệt, sau khi sinh con và cho con bú mà núm vú vẫn bị tụt vào trong thì thuộc vào trường hợp núm vú bị tụt nặng. Vậy núm vú bị tụt phải làm sao để khắc phục nhanh chóng?

Núm vú bị tụt thì phải làm sao?

Bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề núm vú bị tụt, bởi hiện nay kỹ thuật kéo núm vú bị tụt sẽ khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả tình trạng núm vú bị tụt vào trong, đưa núm vú trở lại cân bằng với bầu ngực.

Hiện kỹ thuật kéo núm vú bị tụt an toàn theo công nghệ Hàn Quốc, đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam cho hàng nghìn chị em phụ nữ, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Núm vú bị tụt thì phải làm sao

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú bị tụt

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, tách bỏ mô xơ, nâng cao đầu vú. Sau đó, tạo một đường cân ngang hoặc hình chữ thập nếu núm vú bị tụt nhiều ngay dưới sát chân núm vú, giữ núm vú không bị tụt trở lại.

Do những tác động ở phần mô mềm nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của đầu vú, tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, Kangnam còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, 100% tu nghiệp tại nước ngoài giúp kết quả kéo núm vú bị tụt đạt được tối ưu nhất, không lộ vết tích thẩm mỹ.

Núm vú bị tụt thì phải làm sao - tư vấn kéo núm vú bị tụt

Kéo núm vú bị tụt để chăm con tốt hơn

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra được những tính toán hợp lý nhất.

Với câu trả lời trên chắc hẳn đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về “núm vú bị tụt phải làm sao“, và yên tâm đi làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam, nhanh chóng lấy lại “đôi nhũ hoa” cân đối, đều, đẹp.