Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Thưa bác sĩ, em bị núm vú tụt mấy năm nay rồi mà chưa dám đi chữa. Một phần vì ngại, phần vì sợ không biết phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ. Xin cảm ơn! (Hương Giang, Hà Nội).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Hương Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Núm vú tụt là gì?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Núm vú bị tụt là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ, do thiếu sản, thiếu hụt tổ chức liên kết tuyến vú, ống tuyến sữa ngắn khiến cho việc nuôi con gặp nhiều khó khăn cũng như giảm khoái cảm khi yêu. Chính vì lẽ đó mà ngày càng nhiều người tìm đến dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình hơn.

Trên thực tế, các bác sĩ sẽ thực hiện khoanh vùng và rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú để loại bỏ mô xơ để nâng cao đầu vú. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo một đường cân ngang hoặc dọc ở núm vú để giữ núm vú không bị tụt trở lại. Đối với trường hợp núm vú bị tụt nhiều cần phải tạo đường cân hình chữ thập.

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt an toàn

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt an toàn 

2. Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Tuy nhiên, kéo núm vú tụt có đắt không tùy thuộc vào kết quả mà bạn thu được tại địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Mặc dù, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi hỏi bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, khéo léo, cẩn thận, tránh ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Nên tốt nhất bạn tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã có nhiều người thực hiện thành công tại đó, tránh ham rẻ mà lại để lại những biến chứng xấu.

Là một trong số ít địa chỉ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú tụt cho hàng nghìn chị em phụ nữ, mang lại kết quả ổn định, lâu dài, tuyệt đối an toàn. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

phau-thuat-keo-num-vu-tut-co-dat-khong

Các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện kéo núm vú tụt

Chi phí thực hiện kéo núm vú tụt tại Kangnam là 15 triệu. Mức giá này đã được Kangnam tính toán và cân đối kỹ lưỡng để tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và phù hợp với mọi đối tượng, không hề đắt với những gì bạn thu lại.

Mặc dù vậy, nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám chính xác về tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra tư vấn phù hợp nhất.

phau-thuat-keo-num-vu-tut-co-dat-khong (2)

Kết quả kéo núm vú tụt tại BVTM Kangnam

Những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không và mong rằng bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ này tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc!

Nguồn:https://phauthuatnguc.com.vn/