Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

0 comment

Khi chị em phẫu thuật nâng ngực luôn mong muốn bầu ngực vừa đẹp, mềm mại, tự nhiên và đặc biệt là không lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Vì vậy, không bất ngờ khi chị em phân vân không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? Những phân tích chi tiết về kĩ thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và tự có quyết định của bản thân sáng suốt.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Bác sĩ Garick Hoàng – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS – Trưởng khoa thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp giải đáp: Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng kĩ thuật hiện đại đảm bảo không để lại sẹo hoặc vết sẹo mờ rất khó phát hiện.

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không 1234

Nâng ngực nội soi công nghệ tiên tiến không để lộ sẹo xâu sau phẫu thuật

Trong các kĩ thuật nâng ngực nội soi phổ biến hiện nay, phẫu thuật nâng ngực qua đường rốn và đường nách được đánh giá là 2 kĩ thuật giấu sẹo vô cùng hiệu quả và đang được ứng dụng nhiều nhất trong thẩm mỹ ngực, cụ thể:

Nâng ngực nội soi qua đường nách: Bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ khoảng 2 – 3 cm ở đường lằn nách kết hợp với thiết bị nội soi bóc tách các cơ ở ngực và đưa túi độn vào chính xác vị trí. Vùng nách là vùng da khó quan sát, vết rạch lại nằm ở chính nếp lằn nách nên sẽ không lộ dấu vết thẩm mỹ hay để lại sẹo. Khi bạn nâng ngực qua đường nách, tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa.

nâng ngực nội soi có để lại sẹo không23

Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực qua đường rốn: Bác sĩ lựa chọn trong nếp gấp rốn rồi tiến hành cắt rạch nhỏ để đưa túi độn vào trong. Vì được che khuất và vết khâu nhỏ nên bạn cũng không cần quá lo để lại sẹo. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi bác sĩ chuyên môn cao và cơ địa mỗi người mới thực hiện tốt, an toàn được.

nâng ngực có để lại sẹo không 2

Nâng ngực nội soi qua đường rốn giúp “giấu” sẹo phẫu thuật

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?Cả hai kĩ thuật vết khâu sẽ lành và mờ dần theo thời gian, không để lại sẹo. Tuy nhiên, tùy từng cơ địa và tình trạng ngực mỗi người sẽ được bác sĩ chỉ định kĩ thuật phù hợp nhất. Hãy để bác sĩ chuyên khoa ngực thăm khám và tư vấn tốt nhất cho bạn khi lựa chọn phương pháp nâng ngực qua đường nào.

→Chăm sóc hậu phẫu ảnh hưởng nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Ngoài kĩ thuật nâng ngực, 30% nâng ngực nội soi có để lại sẹo không phụ thuộc vào chính chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn. Với phẫu thuật nâng ngực bạn phải mất tối thiểu 2 – 4 tuần để ngực ổn định và hồi phục hoàn toàn. Trong suốt quá trình đó, bạn cần thực hiện đúng chỉ dẫn chăm sóc, uống thuốc kháng sinh.

nâng ngực có để lại sẹo không 3

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt để nâng ngực không để lại sẹo

Những hành động như va chạm, vận động mạnh có thể khiến vết mổ khó lành và nguy cơ để lại sẹo xấu. Vì vậy, hãy chắc rằng, bạn vẫn luôn thực hiện đúng chế độ chăm sóc sau nâng ngực. Việc tuân thủ chỉ định của bác sĩ và tái khám là điều vô cùng cần thiết.

[XEM NGAY] Cận cảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách thực hiện tại Kangnam

phẫu thuật nâng ngực có để lại sẹo không 678
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết chế độ chăm sóc hậu phẫu sau phẫu thuật nâng ngực nội soi là như thế nào thì bạn có thể tìm hiểu chi tiết từng bước chăm sóc ngay TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ trực tiếp để được các bác sĩ chuyên khoa ngực hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn miễn phí.

TRỰC TIẾP BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NGỰC HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN

tich
Hoặc

Nguồn: phauthuatnguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN