Trường hợp nào áp dụng treo ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ?

0 comment

Chào bác sĩ! Ngực tôi bị sa trễ sau sinh, tuy nhiên cấp độ chảy xệ vừa phải, tuy vậy tôi muốn cải thiện để ngực săn chắc hơn. Vậy xin hỏi trường hợp của tôi áp dụng treo ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ được không? Chi phí thực hiện bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ! (Phạm Thu Hà – Hà Nội).

Trả lời

Thu Hà thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, băn khoăn của chị về vấn đề treo ngực sa trễ bằng chỉ, chúng tôi giúp chị giải đáp cụ thể như sau:

1. Ai có thể treo ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ?

truong-hop-nao-ap-dung-treo-nguc-sa-tre-bang-chi-tham-my (3)

Mô phỏng kỹ thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ

Sử dụng chỉ thẩm mỹ là một trong những phương pháp an toàn được áp dụng để treo ngực sa trễ, ngực chảy xệ sau sinh. Treo ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ được áp dụng đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức độ trung bình – bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo an toàn không xâm lấn và thời gian phục hồi nhanh chóng.

truong-hop-nao-ap-dung-treo-nguc-sa-tre-bang-chi-tham-my (2)

Kết quả treo ngực sa trễ

Trong trường hợp của chị, ngực bị xệ sau sinh ở mức độ vừa phải, có thể áp dụng treo ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, để biết chính xác cấp độ sa trễ, chị cần được bác sỹ thăm khám, tư vấn để đưa ra giải pháp khắc phục  hiệu quả nhất.

2. Chi phí thực hiện treo ngực sa trễ bằng chỉ là bao nhiêu?

Treo ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ được áp dụng với mức chi phí 2500-3000 USD. Thời gian thực hiện từ 1,5 đến 2 giờ đồng hồ.

truong-hop-nao-ap-dung-treo-nguc-sa-tre-bang-chi-tham-my

Trường hợp nào áp dụng treo ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ?

>> Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thực hiện treo ngực sa trễ bằng chỉ tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

>> Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn sâu và kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và tiến hành treo ngực sa trễ trong thời gian sớm nhất, chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Chị gọi đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm lấy lại được dáng ngực săn chắc!

Bác sỹ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào áp dụng treo ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN