Nâng ngực như nào là đẹp tự nhiên?

0 comment

Có đến 80% chị em phụ nữ nghĩ rằng, ngực càng to càng đẹp. Nhưng trên thực tế, một cặp “tuyết lê” được gọi là hoàn hảo cần phải đúng tỷ lệ tiêu chuẩn. Hãy cùng xem những tiêu chuẩn đó là gì nhé.

bs1

Bác sĩ Kang Kyoung Jin – Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau 5 năm nghiên cứu, Bác sĩ Kang Kyoung Jin, Giám đốc Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptist Memorial Wallace, chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đã kết luận rằng tỷ lệ chính xác của bộ ngực phụ nữ được coi là hoàn hảo khi đạt tiêu chuẩn sau:

# Khi nhìn trực diện

ty-le-tieu-chuan-cua-mot-cap-tuyet-le-hoan-hao-4

Tỷ lệ tiêu chuẩn của một cặp “tuyết lê” hoàn hảo

Lấy nhũ hoa làm ranh giới thì tỷ lệ hoàn hảo giữa thể tích phần trên và dưới của bầu ngực phụ nữ là 45/55. Trước đây, người ta cho rằng tỷ lệ 50/50 mới là đẹp nhưng chúng lại khiến cho ngực của bạn kém hấp dẫn và không tự nhiên. Khoảng cách từ nhũ hoa đến chân bầu ngực có độ dài tiêu chuẩn là 5-6cm. Từ vai đến phần nhô của bầu ngực được tính toán phải có độ dài 10-12cm, nếu ngắn hơn tỷ lệ này sẽ khiến cho bầu ngực quá cao, mất đi sự tự nhiên. Đồng thời, khoảng cách giữa 2 bầu ngực, lấy nhũ hoa làm trung tâm phải có tỷ lệ 21cm mới đạt đến độ hoàn mỹ.

Bên cạnh đó, bầu ngực dưới phải khít chặt. Đường nối từ nhũ hoa tới nếp gấp chân ngực phải là một đường cong khít chặt, phẳng trơn, không lồi lõm chảy xệ.

# Khi nhìn nghiêng

ty-le-tieu-chuan-cua-mot-cap-tuyet-le-hoan-hao-3-e1479723376486

Không phải ngực to là đẹp, cần phải đúng tỷ lệ chuẩn

Điều hiển nhiên, một bộ ngực chảy xệ không phải là hoàn hảo. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bầu ngực có phần trên tròn trịa cũng không phải là lý tưởng, chúng thực sự đẹp nếu nhìn ngang, đường nồi từ lồng ngực tới nhũ hoa phải là một đường dốc thẳng.

Đồng thời, nhũ hoa hướng lên trên và chĩa ra ngoài. Bác sĩ Kang Kyoung Jin nhận định, nhũ hoa trỏ xuống dưới và chĩa thẳng sang ngang sẽ khiến cho bầu ngực mất đi sự quyến rũ, thu hút. Nhũ hoa với tỷ lệ chuẩn phải chếc 20 độ, không chĩa thẳng lên trời (Đây là hiện tượng của những ca phẫu thuật nâng ngực thất bại).

Video nữ DJ tài năng nâng ngực tại Kangnam

Chỉ khi đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn trên mới có được một bầu ngực hoàn hảo, không kể to hay nhỏ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn cho mình một phương pháp nâng ngực an toàn, cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.

Gợi ý hữu ích cho bạn

ty-le-tieu-chuan-cua-mot-cap-tuyet-le-hoan-hao-1

Kết quả nâng ngực Y-Line tại BVTM Kangnam

Hiện nay, nâng ngực Y-Line đang là giải pháp thẩm mỹ ngực an toàn được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ và chị em phụ nữ đánh giá cao. Hiện phương pháp này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiên phong ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng.

ty-le-tieu-chuan-cua-mot-cap-tuyet-le-hoan-hao-2

BVTM Kangnam là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, đồng thời cũng là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, cam kết mang lại kết quả tối ưu nhất, an toàn. Bên cạnh đó, Kangnam còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ cao, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực như nào là đẹp tự nhiên? trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN