Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, có duy trì lâu dài không

0 comment

Em bị tụt núm vú bẩm sinh. Qua tìm hiểu em được biết đây là một bệnh lý khá phổ biển và hoàn toàn có thể khắc được nhờ kỹ thuật kéo núm vú bị tụt. Tuy nhiên, em mới 18 và chưa kết hôn nên em có chút lo ngại không biết phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu và có ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng không ạ! Xin cảm ơn! – Minh Nguyệt, Hà Nội

icon dep

TRẢ LỜI:

Minh Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về băn khoăn hiệu quả phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Trước hết để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp nguyên nhân khiến bạn bị tụt núm vú nhé!

VÌ SAO NÚM VÚ BỊ TỤT

Núm vú tụt là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ. Núm vú bị tụt không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến cho việc nuôi con gặp khó khăn cũng như không đạt được khoái cảm khi gần gũi với người bạn đời của mình.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng núm vú tụt nhưng chủ yếu là do ống tuyến sữa ngắn, thiếu sản và thiếu hụt tổ chức liên kết dưới núm vú. Đối với trường hợp này không thể khắc phục được bằng việc dùng tay kéo ra ngoài mà cần can thiệp bằng phẫu thuật ngực chỉnh hình.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được bao lâu có duy trì lâu dài không

Tình trạng núm vú tụt thường gặp

Trên thực tế kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu nhỏ, nhanh chóng và đơn giản. Các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, loại bỏ mô sơ dính, nâng cao núm vú, đồng thời tạo đường cân ngang hoặc dọc để giữ cho núm vú không bị tụt trở lại. Đối với trường hợp núm vú bị tụt nặng thì sẽ tạo đường cân hình chữ thập, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

PHẪU THUẬT KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT ĐƯỢC BAO LÂU

Kéo núm vú bị tụt là phương pháp chỉ tác động vào mô mềm nên không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của núm vú, mang lại kết quả duy trì ổn định, lâu dài. Việc kéo núm vú bị tụt được bao lâu phụ thuộc vào kỹ thuật và trình độ thẩm mỹ của bác sĩ. Vì vậy để không phải băn khoăn về vấn đề này, bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện, tránh “tiền mất, tật mang”.

Quy trình giải đáp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được bao lâu?

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt an toàn

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – là bệnh viện tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam tiên phong ứng dụng kỹ thuật kéo núm vú tụt công nghệ Hàn Quốc hiện đại, an toàn, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn chị em phụ nữ. Kangnam còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài cam kết mang lại kết quả kéo núm vú bị tụt hiệu quả và an toàn nhất cho bạn. Kéo núm vú bị tụt tại Kangnam đạt kết quả vĩnh viễn, núm vú không bị tụt trở lại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thẩm mỹ mà không phải lo lắng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được bao lâu.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được bao lâu, kết quả có được lâu dài không

Kết quả kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với những giải đáp trên đây hi vọng sẽ giúp bạn không còn phải băn khoăn về vấn đề “phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu“, mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch điều trị phù hợp, nhanh chóng lấy lại dáng nhũ hoa cân đối, đẹp như ý.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, có duy trì lâu dài không trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN